Niềng Răng Khớp Cắn Sâu Như Thế Nào Mới Hiệu Quả? Review A -Z

Đã được tư vấn chuyên môn bởi

Niềng răng khớp cắn sâu là phương pháp chỉnh nha được khá nhiều người quan tâm. Khớp cắn sâu ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến khả năng ăn nhai của hàm răng mà còn có thể gây ra những biến chứng bệnh lý răng mặt khó điều trị. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dạng sai lệch khớp cắn này cũng như điều trị khớp cắn sâu hiệu quả bằng phương pháp niềng răng trong bài viết dưới đây.

Khớp cắn sâu là gì? Khi nào nên niềng răng khớp cắn sâu

Khớp cắn sâu là trường hợp sai lệch khớp cắn gây mất cân đối giữa 2 hàm răng, hàm răng dưới cụp sâu khiến cho hàm dưới bị “lọt thỏm” và khuất sâu ở trong hàm trên.Tình trạng này có thể gặp ở cả trẻ em và người lớn. Có thể nhận biết tình trạng khớp cắn bị sâu thông qua một số dấu hiệu:

 • Hàm răng trên gần như che khuất hàm răng dưới, bạn sẽ không thể nhìn thấy răng hàm dưới khi miệng ở trạng thái nghỉ.
 • Nhìn góc nghiêng tương quan trán – mũi – cằm của người bị khớp cắn ngược có thể bị gãy khúc nhẹ, tùy thuộc vào mức cắn sâu của từng trường hợp.
 • Khuôn mặt của người bị khớp cắn sâu thường có góc môi cằm hơi sâu – cằm bị lẹm.
 • Trong trường hợp khớp cắn sâu hạng nặng, rìa hàm răng dưới sẽ không chạm vào phần chân răng hàm trên mà sẽ chạm vào nướu hàm trên.
 • Tầng mặt dưới ngắn, 2 bên góc hàm (má) bị bành ra. Vì vậy nên những người bị khớp cắn sâu thường gương mặt già trước tuổi một chút.
Khớp cắn sâu là gì?
Khớp cắn sâu là gì?

Nguyên nhân gây ra tình trạng khớp cắn sâu chủ yếu là sự phát triển sai lệch của răng hoặc kích thước xương hàm không cân đối.Do vậy, khi nào nên điều trị khớp cắn sâu bằng phương pháp niềng răng còn phụ thuộc vào nguyên nhân chính gây ra cắn sâu, cũng như tình trạng khớp cắn sâu nặng hay nhẹ cụ thể:

 • Khớp cắn sâu do răng: Nếu như nguyên nhân khớp bị cắn sâu là do răng thì lúc này người bệnh chỉ cần niềng răng chỉnh nha là có thể khắc phục tình trạng khớp cắn sâu. Bác sĩ sẽ tiến hành dịch chuyển răng về đúng khớp cắn để tạo thế cân đối giúp hàm trên và hàm dưới hài hòa với nhau.
 • Khớp cắn sâu do phần xương hàm: Khi nguyên nhân gây ra tình trạng khớp cắn sâu là do xương hàm của răng thì bác sĩ sẽ cần phải tiến hành phẫu thuật mới đem lại kết quả như mong muốn.

Do vậy để khắc phục hiệu quả tình trạng khớp cắn sâu, bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Có nên niềng răng khớp cắn sâu không?

Khác với hầu hết các dạng sai lệch khớp cắn khác, khớp cắn sâu gần như không làm xấu khuôn mặt thẩm mỹ của người bệnh. Do vậy, những người có khớp cắn sâu thường chủ quan và bỏ qua việc dùng các phương pháp chỉnh nha để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, nếu tình trạng khớp cắn sâu kéo dài không được chữa trị sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh:

 • Giảm chức năng ăn nhai: Khớp cắn sâu là tình trạng nhóm răng cửa của hai hàm răng khó chạm chuẩn vào nhau,  khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi không thể khép kín được hàm. Ngoài ra, trong trường hợp cắn sâu nặng, phần răng cửa hàm trên sẽ nhô ra hoàn toàn so với hàm dưới làm các răng bị mài mòn không đều. Từ đó cũng khiến cho việc cắn, nghiền nát thức ăn không được đảm bảo.
 • Mất thẩm mỹ: Khớp cắn sâu chính là nguyên nhân khiến cho khuôn mặt thiếu cân đối giữa hai hàm. Cằm cũng sẽ bị ngắn, phần răng hàm trên bị cắn sâu hơn làm nụ cười kém duyên: bị hô, bị hở lợi và mất đi sự tự nhiên vốn có. Với những người thường xuyên phải giao tiếp, gặp gỡ mọi người đây cũng là cản trở trong công việc và cuộc sống.
 • Gây ra bệnh răng miệng: Khi đỉnh hàm răng dưới tiếp xúc lâu ngày với mặt nướu trong của hàm trên sẽ gây tổn thương nướu,đau nướu. Từ đó có thể tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập phát triển và gây ra các bệnh lý về răng miệng như: viêm nướu, chảy máu chân răng.
 • Mòn răng hàm trên: Trong thời gian dài, tình trạng khớp cắn sâu sẽ xảy ra tình trạng mài mòn men răng hàm trên. Nếu không được xử lý sớm cổ răng hàm trên bị mài mòn sâu có thể làm lộ ngà, gây đau buốt khi ăn nhai.
 • Viêm khớp thái dương hàm: Đây là biến chứng nặng nhất mà bệnh khớp cắn sâu gây ra. Phần lớn những người có khớp cắn sâu khi đến tuổi trưởng thành đều mắc phải tình trạng viêm khớp thái dương hàm rất nguy hiểm. Thái dương hàm loạn năng sẽ gây đau nhức, buốt lên nào, miệng không há được để ăn nhai….
Khớp cắn sâu kéo dài có thể gây ra các bệnh lý về răng miệng
Khớp cắn sâu kéo dài có thể gây ra các bệnh lý về răng miệng

Với những hậu quả mà khớp cắn sâu gây nên cho sức khỏe răng miệng không thể lường trước, chắc hẳn bạn cũng biết việc chỉnh khớp cắn sâu là việc vô cùng cần thiết. Một trong những phương pháp chữa trị khớp cắn sâu phổ biến đó là chỉnh nha niềng răng.

Quá trình niềng răng bác sĩ sẽ sử dụng các loại mắc cài, khí cụ chỉnh nha chuyên dụng để tác dụng lực vừa đủ để dịch chuyển răng. Từ đó giúp hàm trên và hàm dưới hài hòa với nhau và đem lại kết quả niềng răng tốt nhất mà không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Phương pháp niềng răng khớp cắn sâu hiệu quả

Niềng răng khớp cắn sâu là phương pháp chỉnh nha sử dụng các hệ thống khí cụ như mắc cài, khay niềng trong suốt nhằm tác động lực kéo lên răng  giúp giải quyết dứt điểm tình trạng khớp cắn sâu. Dưới đây là một số phương pháp niềng răng khớp cắn sâu hiệu quả bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là hình thức niềng răng cơ bản và vẫn đang phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt với các ca khớp cắn sâu “khó”, niềng răng có mắc cài sẽ được bác sĩ khuyên dùng. Kim loại được sử dụng để niềng răng thường là thép không gỉ, bạc, hoặc vàng, bạc tùy theo nhu cầu người đeo niềng. Bác sĩ sẽ gắn mắc mắc cài và tạo sự liên kết giữa các răng bằng dây thép và thun buộc để điều chỉnh hàm đang bị sai lệch.

Niềng răng khớp cắn sâu bằng mắc cài kim loại
Niềng răng khớp cắn sâu bằng mắc cài kim loại

Ưu điểm của loại phương pháp này là chi phí thấp, khung kim loại rất chắc chắn chịu được lực xiết mạnh nên không lo bị đứt, vỡ trong quá trình niềng. Tuy nhiên, trong các phương pháp niềng răng thì niềng răng mắc kim loại gây khó chịu và có tính thẩm mỹ kém nhất.

Niềng răng khớp cắn sâu bằng mắc cài tự khóa

Là loại mắc cài được cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Mặc dù mới được áp dụng gần đây nhưng với những ưu điểm vượt trội niềng răng mắc cài tự động khóa đang được nhiều người bệnh ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp chỉnh nha khớp cắn sâu này là phần mắc cài có nắp trượt tự động cố định phần dây, dây cung sẽ dịch chuyển linh hoạt trong phần rãnh mắc cài. Từ đó kiểm soát được lực phù hợp, giảm bớt lực ma sát không gây đau nhức cho người bệnh. Ngoài ra, thời gian chỉnh nha bằng mắc cài tự khóa ngắn hơn khoảng 6 tháng so với các loại niềng răng khác.

Nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài tự đóng là chi phí khá cao, khoảng 45 – 55 triệu đồng. Với những người bệnh bị khớp cắn sâu muốn có kết quả niềng răng tốt nhất mà điều kiện kinh tế ổn định có thể tham khảo phương pháp chỉnh nha hiệu quả cao này.

Mắc cài sứ thẩm mỹ cao

Mắc cài sứ được cải tiến hơn về tính thẩm mỹ cho người đeo niềng so với mắc cài kim loại.  Nguyên lý hoạt động của phương pháp niềng răng mắc cài sứ cũng tương tự như mắc cài kim loại, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lực kéo lên dây cung môi và thun để định hình lại răng và xương hàm.

Khi niềng răng khớp cắn sâu bằng mắc cài sứ mọi người sẽ không quá để ý đến việc bạn niềng răng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Thường loại mắc cài này được làm từ chất liệu sự cao cấp và một số hợp chất vô cơ. Do đó, hiện nay phương pháp chỉnh nha này đang ngày càng được người bệnh lựa chọn nhiều hơn.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ
Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Nhược điểm của mắc cài sứ là phần mắc cài có diện tích lớn hơn gây vướng víu, khó chịu trong thời gian đầu đeo niềng. Chất liệu sứ cũng dễ vỡ nếu có những tác động mạnh nên đòi hỏi bác sĩ phải thao tác cẩn thận và chính xác. Ngoài ra, thời gian chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ kéo dài hơn khoảng 6 tháng so với mắc cài kim loại.

Niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign

Không cần sử dụng mắc cài, dây cung hay bất kỳ loại thun niềng răng nào,  đeo khay trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất trong các loại niềng răng hiện nay. Loại khay niềng này được sản xuất tại Mỹ, đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh nha quốc tế. Bác sĩ sẽ sử dụng khay trong suốt tháo lắp để từ từ di chuyển răng về vị trí mong muốn. Thông thường, người bệnh nhân sẽ cần mang khoảng từ 20 – 40 khay niềng invisalign tùy vào mức độ sai lệch răng.

Ưu điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ rất cao, mọi người sẽ không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Bên cạnh đó khay niềng cũng được thiết kế cá nhân hóa cho từng trường hợp khớp cắn sâu, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất sau niềng.

Tuy nhiên mức chi phí niềng răng rất cao, dao động từ 80 – 120 triệu đang là nhược điểm lớn nhất của phương pháp chỉnh nha trong suốt. Và phương pháp này chỉ mang đến hiệu quả cao cho các trường hợp khớp cắn sâu mức độ nhẹ, răng không nhiều sự lệch lạc.

Phương pháp niềng răng khớp cắn sâu thường được bác sĩ chỉ định trong trường hợp khớp cắn sâu do răng để đem lại kết quả tốt nhất Hơn hết, mỗi phương pháp chỉnh nha cho hàm bị khớp cắn sâu đều có những ưu nhược điểm riêng. Do đó, để biết chính xác phương pháp điều trị phù hợp nhất bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Quy trình niềng răng khớp cắn sâu

Trong trường hợp niềng răng khớp cắn sâu, tùy thuộc vào từng tình trạng của mỗi người bệnh, phương pháp sử dụng để chỉnh nha sẽ có các bước thực hiện chi tiết. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình niềng răng điều trị khớp cắn sâu cơ bản theo đúng tiêu chuẩn quốc tế được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám lâm sàng, chụp X – Quang và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành quan sát và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng hiện của bạn, đánh giá mức độ sai lệch khớp cắn có nhiều hay không. Cùng với kết quả chụp X – Quang bác sĩ sẽ xác định chính xác nguyên nhân dẫn tới khớp cắn sâu là do xương, do răng hay yếu tố nào khác.

Dựa trên kết quả thăm khám, tham khảo nguyện vọng của người bệnh và dữ liệu thu thập được bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết bao gồm:

 • Tiến trình thực hiện ra sao?
 • Thời gian niềng răng cắn sâu diễn ra trong bao lâu?
 • Loại mắc cài sử dụng.
 • Chi phí niềng răng khớp cắn sâu.
 • Dự đoán kết quả răng sau mỗi giai đoạn và khi kết thúc.
 • Những lưu ý để bạn có những sự chuẩn bị cần thiết.

Bước 2: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài

Khi bệnh nhân đã hoàn toàn với phác đồ điều trị đưa ra bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng thạch cao để thiết kế mắc hoàn toàn tương thích với từng trường hợp khớp cắn. Bên cạnh đó việc này cũng là căn cứ để so sánh sự thay đổi của hàm răng trong quá trình tiến triển của răng sau này.

Bác sĩ lấy dấu hàm để thiết kế mắc cài chính xác
Bác sĩ lấy dấu hàm để thiết kế mắc cài chính xác

Bên cạnh đó nếu như bạn mắc những bệnh lý về răng miệng như: viêm lợi, sâu răng,… bác sĩ cần khắc phục trước rồi mới thực hiện quá trình niềng răng. Việc này vô cùng cần thiết và cần thực hiện sớm để đảm bảo quá trình niềng răng đạt kết quả tốt nhất.

Bước 3: Gắn mắc cài 

Đối với mắc cài khay trong suốt đã được thiết kế theo đúng khuôn hàm của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách tháo lắp mắc cài trong khuôn miệng chi tiết.

Với phương pháp niềng răng khớp cắn sâu bằng mắc cài bác sĩ sẽ tiến hành gắn trực tiếp mắc cài lên bề mặt răng bằng một loại keo chuyên dụng đảm bảo độ bền chắc khi đeo. Sau đó là cố định dây cung bằng thun buộc và bắt đầu thực hiện phác đồ điều trị khớp cắn sâu.

Bước 5: Tái khám đúng định kỳ

Trong mỗi lần tái khám bác sĩ sẽ điều chỉnh mắc cài, dây cung theo lực đã được tính toán. Quá trình đeo niềng chỉnh khớp cắn sâu thường kéo dài từ 2 – 3 năm nên người bệnh cần phải có tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ, kiên trì để kết quả điều trị đạt hiệu quả nhất.

Tuy nhiên nếu xảy ra những bất thường trong quá trình niềng răng bạn cần đến ngay nha khoa mà không cần phải đợi đến đúng lịch tái khám.

Bước 6: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì

Sau khoảng thời gian chỉnh nha niềng răng, khi răng của bệnh nhân về đúng vị trí, khớp cắn sâu cũng đã được khắc phục hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng. Để ổn định xương hàm sau niềng, răng không bị lệch lạc và đảm bảo những chiếc răng không chạy lại vị trí cũ bạn phải đeo hàm duy trì từ 6 tháng – 1 năm.

>>>> Chi tiết: Quá Trình Niềng Răng Diễn Ra Thế Nào, Thay Đổi Trong Từng Giai Đoạn?

Giải đáp thắc mắc liên quan đến niềng khớp cắn sâu

Trước và trong quá trình niềng răng khớp cắn sâu mọi người thường lên mạng tìm kiếm những thắc mắc và nhận được hàng ngàn câu trả lời khác nhau trên mạng xã hội khiến bản thân hoang mang hơn. Do đó, khi tìm hiểu bất kỳ một vấn đề gì bạn hãy lựa chọn những trang web, cơ quan chính thống để thu thập được nguồn thông tin hữu ích.

Dưới đây là một số câu hỏi mà người bệnh thường đặt ra trước khi niềng răng khớp cắn sâu:

Niềng răng khớp cắn sâu bao lâu thì đạt hiệu quả

Đây là thắc mắc của không ít người bệnh khi bắt đầu tiến hành niềng răng khớp cắn sâu. Hiện nay không có một quy định nào chính xác về thời gian niềng răng. Bởi điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hàm răng có lệch lạc nhiều không, loại mắc cài sử dụng, trình độ chuyên môn bác sĩ, sự hợp tác của bệnh nhân. Ví dụ, mắc cài kim loại truyền thống tuy không đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nhưng lực kéo rất tốt, giúp răng được định hình nhanh hơn.

Người bệnh sẽ đeo niềng trong 24 - 36  tháng tùy mức độ.
Người bệnh sẽ đeo niềng trong 24 – 36  tháng tùy mức độ.

Theo các bác sĩ nha khoa, một người niềng răng để khắc phục tình trạng khớp cắn sâu sẽ có khoảng thời gian đeo niềng trong 24 – 36  tháng tùy mức độ. Tuy nhiên với các kỹ thuật chỉnh nha ngày càng tiên tiến và hiện đại, phương pháp niềng răng cho trường hợp khớp cắn sâu cũng giúp rút ngắn thời gian đeo niềng mà vẫn đem lại kết quả như mong muốn. Đặc biệt, tình trạng khớp cắn sâu nếu được chữa trị từ sớm thì việc niềng răng để cải thiện hàm răng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Giá niềng răng khớp cắn sâu là bao nhiêu?

Tại mỗi cơ sở nha khoa sẽ có sự chênh lệch về giá nhất định bởi chi phí niềng răng khớp cắn sâu sẽ được quyết định bởi độ phức tạp của hàm răng, phương pháp thực hiện và kinh nghiệm của nha sĩ. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” bạn cần lựa chọn các cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh nha chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng cắn sâu mà chúng tôi tổng hợp dưới đây:

 • Niềng răng khớp cắn sâu mắc cài kim loại: 20 – 30 triệu đồng.
 • Niềng răng mắc cài sứ: 35 – 45 triệu đồng.
 • Chỉnh nha khớp cắn sâu bằng mắc cài tự đóng: 40 – 55 triệu đồng
 • Chỉnh nha bằng mắc khay tháo  lắp invisalign: 80 – 120 triệu đồng

>>>> Tham khảo thêm: Bảng Giá Niềng Răng Các Loại Mắc Cài Cập Nhật Mới Nhất 2023

Niềng răng chỉnh nha khớp cắn sâu có đau không?

Bất kể khi sử dụng phương pháp niềng răng nào để điều trị khớp cắn sâu đều gây ra những mức độ đau nhức, khó chịu nhất định cho người bệnh. Tuy nhiên tình trạng này sẽ hết sau khoảng 2 – 3 ngày gắn mắc cài hoặc mỗi lần xiết răng chỉnh nha.

Trong những trường hợp đau nhức quá bác sĩ sẽ có chỉ định cho người bệnh sử dụng một số loại thuốc giảm đau tức thì. Tuy nhiên nếu tình trạng đau nhức, xước rách xảy ra quá lâu bạn cần quay lại nha khoa để gặp bác sĩ có những điều chỉnh khắc phục tình trạng này.

Niềng răng khớp cắn bị sâu liệu có phải nhổ răng không?

Để trả lời cho câu hỏi “Niềng răng khớp cắn sâu có phải nhổ răng hay không” thì câu trả lời còn tùy thuộc vào độ tuổi người bệnh, tình trạng khớp cắn sâu của hàm răng nặng hay nhẹ, răng có bị lệch lạc, có răng ngầm hay răng khôn không?

Bác sĩ sẽ dựa trên tình hình thực tế để cân nhắc việc nhổ từ một đến vài chiếc răng lệch lạc, không có ích hoặc gây khó khăn cho các mắc cài để tạo lực ép lên hàm răng. Thông thường phần lớn các trường hợp khớp cắn sâu đều được bác sĩ yêu cầu nhổ răng để có khoảng trống cần thiết để kéo răng di chuyển chuẩn khớp cắn. Tuy nhiên những răng được chỉ định loại bỏ sẽ không có nhiều chức năng ăn nhai hay thẩm mỹ nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Việc nhổ răng khi niềng sẽ phụ thuộc vào hàm răng thực tế của người bệnh
Việc nhổ răng khi niềng sẽ phụ thuộc vào hàm răng thực tế của người bệnh

Còn nếu vị trí chiếc răng cần nhổ chính là răng hàm thì bác sẽ phải phân tích và cân nhắc thận trọng xem có thực sự cần thiết phải nhổ đi hay không. Ngoài ra cũng sẽ tìm thêm giải pháp điều trị hiệu quả mà không phải nhổ răng để đảm bảo tối đa hàm răng thật của bệnh nhân

Do đó hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín cùng đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao để tiến hành niềng răng khớp cắn sâu. Điều này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm trong quá trình chỉnh nha.

Một số lưu ý cần nhớ khi niềng răng

Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng đúng cách khi niềng, hỗ trợ khắc phục tình trạng khớp cắn sâu hiệu quả:

 • Vệ sinh và chăm sóc răng miệng đúng cách: Khi niềng răng, việc chăm sóc răng miệng cần được thực hiện kĩ hơn bởi thức ăn rất dễ bám vào mắc cài hình thành mảng bám gây hôi miệng cũng như các bệnh về nướu. Bạn nên chải răng ít nhất 2 lần/ngày với bàn chải thường kết hợp dùng chỉ nha khoa thay và nước súc miệng thường xuyên để loại bỏ mọi vi khuẩn.
 • Thường xuyên bổ sung các thực phẩm chứa nhiều chất xơ và vitamin C,D như: Rau xanh, cam,… giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe trong quá trình chỉnh nha.
 • Cần tuân thủ đúng phác đồ và hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để rút ngắn thời gian niềng răng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình.
 • Chế độ ăn uống hợp lý: Khi đang kéo răng, bạn nên sử dụng các loại đồ ăn mềm như cháo, súp, sữa, đồ hầm… vì lúc này răng còn đau nhức. Sau khi răng đã ổn định hơn bạn có thể ăn uống thoải mái như bình thường.
 • Bên cạnh đó bạn cần hạn chế ăn đồ ăn dai, cứng, đồ uống có ga,… để tránh gây hại cho mắc cài và bong tuột mắc cài ảnh hưởng đến thời gian niềng răng.
 • Nên giữ thói quen đi khám răng định kỳ 6 tháng/lần để được các bác sĩ thăm khám, kể cả sau khi bạn đã tháo niềng.

Muốn biết trường hợp của bạn có nên niềng răng khớp cắn sâu không thì hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Nội dung niềng răng liên quan:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.518.448

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309