Giới Thiệu

Với thế mạnh là các dịch vụ về trồng răng, phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, ViDental Implant hiện đang là điểm đến tin cậy của các khách hàng đang gặp vấn đề về mất răng, hỏng răng, răng sâu vỡ nặng. 

Đặc biệt với nhóm đối tượng khách hàng lớn tuổi, người có bệnh nền, ViDental Implant tự tin mang đến giải pháp trồng răng an toàn, không biến chứng, cam kết bền bỉ đến 50 năm.

Địa chỉ nha khoa chuyên sâu về trồng răng

Trung tâm Trồng răng, Phục hình răng thẩm mỹ – ViDental Implant là đơn vị Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC 

Nắm trọng trách chuyên sâu về dịch vụ trồng răng sứ, cấy ghép implant, phục hình răng giả, ViDental Implant được đội ngũ chuyên môn dẫn dắt và phát triển để trở thành Trung tâm trồng răng với các tiêu chuẩn tốt nhất, mang đến trải nghiệm an toàn và nhẹ nhàng nhất cho mọi khách hàng.

Vừa đảm nhiệm chức năng điều trị vừa là là mắt xích quan trọng trong nhiệm vụ Đào tạo kỹ thuật viên, bác sĩ ngành nha, Trung tâm nắm rõ được sứ mệnh của mình đó là “Tái sinh hàm răng – Tái sinh nụ cười” mang lại niềm vui phấn khởi mới cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ

ViDental Implant đang sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi về niềng răng và dày dạn kinh nghiệm. Theo đó, ngoài việc tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt ở các trường đại học top 1 như Đại học Y Hà Nội, các bác sĩ của trung tâm còn đạt được nhiều chứng chỉ uy tín, liên quan đến nha khoa cũng như cấy ghép Implant. Các bác sĩ cũng tích cực tham gia các hội nghị, hội thảo, khóa luận tại nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và có cơ hội tiếp thu những kiến thức mới từ nhiều nền nha khoa khác nhau trên thế giới.

Hiện tại, ViDental Implant đang được phụ trách chính bởi Bác sĩ Quang Anh – Chuyên gia cấy ghép Implant uy tín hàng đầu hiện nay.

Bác sĩ Quang Anh không chỉ tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội mà tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant. Cùng với đó, bác sĩ sở hữu nhiều chứng chỉ nha khoa uy tín do các trung tâm, tổ chức lớn trong nước và nước ngoài cấp như: 

  • Chứng chỉ Implant nha khoa do BVRHMTW TPHCM cấp
  • Chứng chỉ cấy ghép toàn hàm tại Trung tâm Sogadent
  • Chứng chỉ nâng xoang ghép xương
  • Chứng chỉ Veneer nâng cao do GS Juergen Wahlmann – Chủ tịch Hội nha khoa thẩm mỹ Đức cấp

Cùng với đó là các cộng sự của bác sĩ gồm Dr Thái Nguyễn Smile (BS Thái Nguyễn) và Bác sĩ Thùy Anh. 

Dr Thái Nguyễn Smile đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Dr Thái Nguyễn Smile còn đồng thời là thành viên của các tổ chức như:

  • Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa tư nhân Việt Nam
  • Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Nha chu Việt Nam
  • Thành viên Dự án Nghiên cứu “Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0” 

Bên cạnh đó, Dr Thái Nguyễn Smile còn từng là đại sứ về chuyên môn cho thương hiệu Mytis Arrow System – Thương hiệu Implant nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được các chuyên gia đánh giá là sở hữu các thiết kế implant rất phù hợp với các tình huống lâm sàng của bệnh nhân Việt.

Và một trong những người cộng sự thân thiết với Bác sĩ Quang Anh chắc chắn không thể thiếu Bác sĩ Thùy Anh. Bác sĩ Thùy Anh là người hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ Quang Anh trong quá trình làm việc.

Bởi Bác sĩ Thùy Anh cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ và sở hữu chứng chỉ cấy ghép Implant nha khoa. Vì vậy về kiến thức chuyên môn, bác sĩ Thùy Anh tự tin là người nắm bắt tốt và có thể hỗ trợ bác sĩ Quang Anh khi cần thiết.

Khách hàng tiêu biểu

Xem thêm hình ảnh khách hàng TẠI ĐÂY

Xem thêm: Đánh Giá Của Cô Chú, Anh Chị Sau Khi Trồng Răng Thành Công

Cơ sở vật chất

Với định hướng phát triển và trở thành Trung tâm trồng răng & Phục hình thẩm mỹ chất lượng quốc tế, uy tín hàng đầu thị trường, ViDental Implant đã mạnh tay đầu tư và không ngừng nâng cấp hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất. Toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ của trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu và phục vụ quá trình thăm khám, điều trị cho khách hàng một cách tốt nhất.

Công nghệ độc quyền 

IMPLANT SuperSAFE là công nghệ cấy ghép răng Implant độc quyền đang được ViDental Implant sử dụng trong quy trình trồng răng của mình. 

Đây là công nghệ cực kỳ tân tiến, được chuyển giao và tiếp thu tại Hoa Kỳ với nhiệm vụ hỗ trợ lên kế hoạch điều trị dựa trên phân tích đa chiều cấu trúc xương hàm, mật độ xương hàm và tình trạng cụ thể từng bệnh nhân.

Thiết bị xử lý bằng tia hồng ngoại tiến hành rà soát hệ thống mạch máu, dây thần kinh, tính toán mật độ xương tại vị trí cấy trụ để đưa ra gợi ý chính xác nhất, hỗ trợ các bác sĩ rất nhiều trong công đoạn cấy trụ răng phức tạp.

Nhờ việc sử dụng công nghệ IMPLANT SuperSAFE, quá trình trồng răng tại Trung Tâm ViDental Implant trở nên nhanh chóng, ít chảy máu, ít đau đớn và đặc biệt vết thương sau phẫu thuật rất nhanh phục hồi.

Các dịch vụ nổi bật

Chuyên môn chính của Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ – ViDental Implant là trồng răng, cấy ghép răng, phục hình mất răng bằng các phương pháp chính:

Cấy ghép Implant

Là phương pháp trồng mới răng lên vị trí răng đã mất bằng một trụ răng Titanium và mão răng sứ phía trên. Implant là phương pháp trồng răng tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất hiện nay bởi độ chắc chắn và bền bỉ lên đến 50 năm. Phương pháp này phù hợp với khách hàng từ 18 – 60 tuổi với tình trạng sức khỏe răng miệng tốt.

Đơn vị hiện đang sử dụng các dòng trụ răng chính ngạch nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thuỵ Sỹ,… đa dạng sự lựa chọn cho mọi tình trạng răng miệng.

Các bác sĩ của ViDental Implant đã thực hiện thành công hơn 2500 ca trồng răng, tỷ lệ khách hàng hài lòng lên đến 98%, đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tay nghề và sự tâm huyết của ViDental Implant.

Trồng răng bắc cầu

Phương pháp trồng răng bắc cầu thường được dùng cho các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe để cấy ghép. Cầu răng sứ hoạt động theo nguyên tắc tạo một cầu răng bọc liền kề 2 – 3 răng gần nhau, trong đó có 1 răng bị mất. 

Cầu răng sứ có ưu điểm đó là thời gian phục hình nhanh, tiện lợi và không gây đau nhức. Khách hàng trồng răng bắc cầu thường chỉ mất từ 2 – 5 ngày để hoàn thiện tất cả.

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả thường được sử dụng cho các khách hàng là đối tượng người già, sức khỏe răng miệng không đủ để cấy ghép răng hay bắc cầu răng sứ. Hàm giả được làm từ chất liệu an toàn cho khoang miệng, có thể tháo lắp tiện lợi và vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng.

Giá & Chính sách thanh toán

Giá trồng răng tại Trung Tâm ViDental Implant được niêm yết tại các hệ thống trên toàn quốc, cam kết rõ ràng, công khai và minh bạch với từng dịch vụ. Đối với từng phương pháp trồng răng, đơn vị luôn lựa chọn sử dụng chất liệu tốt nhất, an toàn nhất, vậy nên mức giá tương xứng này sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì khách hàng nhận được.

Giá trồng răng tại Trung Tâm ViDental Implant dao động từ 10 – 40 triệu tuỳ phương pháp và chất liệu khách hàng lựa chọn.

Về chính sách thanh toán, ViDental Implant linh hoạt thanh toán cho mọi khách hàng với các hình thức thanh toán trả chậm 2 – 3 lần. Chi phí sẽ được thanh toán sau khi khách hàng hoàn thiện hết các công đoạn trồng răng. Với các khách hàng có khó khăn về mặt tài chính, tư vấn viên sẽ linh hoạt tư vấn chương trình trả góp phù hợp nhất.

Hiện tại Trung Tâm ViDental Implant đang áp dụng 3 hình thức thanh toán để thuận tiện nhất cho mọi khách hàng, đó là:

  • Thanh toán thẻ
  • Thanh toán tiền mặt
  • Thanh toán qua chuyển khoản

Mọi thông tin thắc mắc sẽ được đội ngũ ViDental Implant giải đáp chi tiết nhất cho mọi khách hàng, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được làm việc trực tiếp với các bác sĩ trồng răng tốt nhất.

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.526.780

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309