Mắc Cài Tự Đóng Và Mắc Cài Thường: Loại Nào Tốt Hơn? Ưu – Nhược Điểm Từng Loại?

Đã được tư vấn chuyên môn bởi

Mắc cài tự đóng và mắc cài thường là hai phương pháp niềng răng mắc cài kim loại  phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ so sánh và chỉ ra ưu và nhược điểm của từng loại để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

>>>> Xem thêm: Niềng Răng Là Gì? Quy Trình, Phương Pháp Làm & Các Lưu Ý

Niềng răng mắc cài tự đóng và mắc cài thường là gì?

Phân loại niềng răng mắc cài tự đóng và mắc cài thường dựa vào phương pháp sử dụng để siết dây cung ở bên trong mắc cài. Trong đó, niềng răng mắc cài thường sử dụng dây thun để cố định dây cung còn niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng hệ thống nắp trượt hoặc nắp đóng. 

Niềng răng mắc cài thường

Niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ đầu tiên được áp dụng. Phương pháp này cũng là tiền đề để phát triển các kỹ thuật niềng răng tiên tiến hiện đại ngày nay. Như đã phân tích ở trên, quy trình niềng răng mắc cài thường sử dụng dây thun để siết dây cung bên trong mắc cài. Từ đó tạo ra lực kéo tác dụng lên răng để nắn chỉnh vị trí của răng.

Thông tin tổng hợp toàn bộ chi phí trồng răng trọn gói dành cho các cô chú, anh chị đang quan tâm.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng còn có tên gọi là niềng răng mắc cài tự buộc. Phương pháp này được cải tiến từ niềng răng mắc cài thường, khắc phục được nhiều điểm bất lợi của phương pháp cũ. Để cố định dây cung, người ta sẽ sử dụng hệ thống tự đóng trên mắc cài, nhờ vậy bác sĩ sẽ không cần phải buộc dây thun vào mắc cài.

Ưu nhược điểm của mắc cài tự đóng và mắc cài thường

Hai phương pháp thường được sử dụng là mắc cài kim loại và mắc cài tự buộc, mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng.

Mắc cài thường

Niềng răng sử dụng mắc cài truyền thống sử dụng dây thun buộc niềng răng để cố định dây cung bên trong rãnh mắc cài. 

Ưu điểm:

 • Dây cung vẫn có thể tạo ra lực kéo đủ lớn để nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn. 
 • So với các kiểu niềng răng khác, chi phí cho mắc cài thường thấp hơn rất nhiều. 

Nhược điểm:

 • Hạn chế lớn nhất của mắc cài thường là sử dụng dây thun. Dây cung tạo ra lực xiết để nắn chỉnh răng được cố định bằng thun buộc bên trong rãnh của mắc cài. Đặc điểm của dây thun là không ổn định, sau một thời gian độ đàn hồi của dây cũng sẽ bị giảm xuống và khả năng giữ dây cung cũng bị ảnh hưởng. Khi đó, lực ma sát giữa mắc cài với dây cung rất lớn có thể gây ra tình trạng ê buốt, đau nhức cho người niềng răng. Hơn hết, lực kéo để dịch chuyển răng cũng không đảm bảo, ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả chỉnh nha. 
 • Niềng răng bằng mắc cài thường sẽ không mang lại tính thẩm mỹ cao do mắc cài có kích thước lớn được gắn trên bề mặt răng. 
 • Chất liệu mắc cài kim loại sẽ có thể gây ra tình trạng kích ứng nướu, thậm chí là có hại cơ thể với một số người nhạy cảm.
 • Mắc cài dễ gây tổn thương cho các mô mềm trong khoang miệng.
Niềng răng bằng mắc cài thường sẽ không mang lại tính thẩm mỹ cao
Niềng răng bằng mắc cài thường sẽ không mang lại tính thẩm mỹ cao

Mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng có cấu tạo về cơ bản giống với mắc cài thường. Tuy nhiên, phương pháp này được cải tiến hơn, thay vì sử dụng dây thun người ta sử dụng các chốt tự động. Những chiếc chốt này có nhiệm vụ giống như dây thun, cố định dây cung bên trong rãnh của mắc cài.  

Ưu điểm:

 • Chốt tự đóng có thể giữ dây cung chắc hơn, không xảy ra tình trạng dây chung bị nhão hay mất đi độ đàn hồi.
 • Việc cố định chắc chắn dây thun không gây ra ma sát giúp cho người niềng răng đỡ đi cảm giác ê buốt và đau đớn. 
 • Chốt tự đóng sẽ giữ dây cung ổn định trong suốt quá trình điều trị. Lực kéo luôn được duy trì sẽ hạn chế ảnh hưởng đến tiến độ dịch chuyển răng đảm bảo hiệu quả cuối cùng đúng như dự liệu của bác sĩ. 
 • Thiết kế của mắc cài tự đóng cũng mỏng và gọn hơn rất nhiều so với mắc cài thường. 

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của niềng răng mắc cài tự đóng so với mắc cài thường là mức chi phí cao hơn. Đây cũng là một yếu tố cần phải cân nhắc khi lựa chọn giữa một trong hai phương pháp.

Chi phí niềng răng mỗi loại là bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài tự đóng hết giá bao nhiêu? Có chênh lệch nhiều so với mắc cài thường không là thắc mắc của không ít bệnh nhân. Trên thực tế, niềng răng mắc cài tự đóng sẽ có mức chi phí cao hơn một chút so với mắc cài kim loại truyền thống. 

Tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tư vấn gói dịch vụ thích hợp. Theo đó, bạn đọc có thể tham khảo chi phí niềng răng mắc cài tự đóng sẽ rơi vào khoảng 30 – 50 triệu đồng. Trong khi đó, niềng răng mắc cài thường chỉ dao động từ khoảng 15 – 35 triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể cần chi trả thêm một số khoản chi phí phát sinh nếu cần thiết và thông qua sự tư vấn của bác sĩ. 

>>>> Chi tiết: Bảng Giá Niềng Răng Các Loại Mắc Cài Cập Nhật Mới Nhất 2023

Mắc cài tự đóng và mắc cài thường – nên sử dụng phương pháp nào?

Trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia đã chỉ ra rằng niềng răng mắc cài tự đóng có nhiều ưu điểm hơn so với mắc cài thường, cụ thể:

 • Dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn: Mắc cài tự đóng có phần cạnh trơn láng sẽ tiện lợi hơn trong việc vệ sinh răng miệng, cũng như ăn uống.
 • Mang lại hiệu quả cao: Vị trí của các mắc cài đã được tính toán chính xác cho tường bệnh nhân. Việc điều chỉnh thêm độ siết dây cung của mắc cài tự đóng cũng dễ dàng hơn, người niềng răng không cần phải lo lắng về việc dây thun bị mất độ đàn hồi như với mắc cài thường. 
 • Giảm được số lần thăm khám: Với quy trình niềng răng sử dụng mắc cài tự đóng, bạn sẽ ít phải đến nha sĩ để tái khám hơn. Dây cung được giữ ổn định hơn cũng sẽ ít gây cảm giảm ê buốt khó chịu.

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, hầu hết những ai lựa chọn dùng mắc cài tự đóng đều cảm thấy hài lòng. Tuy hơi bất tiện nhưng mắc cài thường lại có chi phí thấp hơn đáng kể, đối tượng học sinh sinh viên có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp này.

>>>> Xem ngay: Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Và Tổng Hợp Những Điều Bạn Cần Biết

Địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn và hiệu quả ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế

Niềng răng uy tín, an toàn và hiệu quả luôn là những tiêu chí hàng đầu được khách hàng đặt ra khi lựa chọn địa chỉ niềng răng hiện nay. Hiểu được điều này, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ngay khi ra đời đã mang đến khách hàng những cam kết uy tín nhất về hiệu quả và tính an toàn trong quá trình niềng răng. Nhờ vậy, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng đến với ViDental Brace để trải nghiệm dịch vụ niềng răng và nhận về kết quả hài lòng hơn mong đợi. Bởi ViDental Brace là nha khoa sở hữu: 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard, xử lý hiệu quả mọi ca chỉnh nha khó 

ViDental Brace là địa chỉ nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard với kinh nghiệm dày dạn và tận tâm với nghề. Hơn thế nữa, trong thời gian tu nghiệp tại Đại học Harvard – ngôi trường đại học danh giá bậc nhất thế giới, các bác sĩ cũng đã có cơ hội tiếp cận và tiếp thu những kiến thức, công nghệ nha khoa mới. Từ đó mang về và ứng dụng trực tiếp tại Trung Tâm Niềng Răng ViDental Brace, mang đến khách hàng những trải nghiệm an tâm và hài lòng nhất. 

Bên cạnh đó, các bác sĩ, chuyên gia của ViDental Brace cũng đồng thời là thành viên của nhiều hiệp hội chỉnh nha quốc tế như Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS,….Nhờ tham gia các hiệp hội này, các bác sĩ có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ nha khoa mới và học hỏi thêm những kiến thức chuyên sâu về chỉnh nha. Từ đó có thể tích lũy kinh nghiệm và ứng dụng thực tế vào quá trình thăm khám, điều trị cho khách hàng tại ViDental Brace.

Đáng chú ý hơn, các bác sĩ tại ViDental Brace cũng là những người sở hữu bề dày kinh nghiệm với hơn 15 năm xử lý các ca niềng khó, niềng hỏng,….Vì vậy, các bác sĩ luôn thực hiện các kỹ thuật thăm khám, xây dựng phác đồ điều trị một cách chính xác, an toàn và hiệu quả với từng trường hợp khách hàng. Nhờ đó, nguy cơ răng bị xê dịch sau tháo niềng có thể được hạn chế tới 99%. 

Công nghệ niềng Vi-Smile hiện đại, TĂNG GẤP 3 TÁC DỤNG NIỀNG

Cùng với đội ngũ bác sĩ, điều làm nên sự uy tín và thành công cho các ca niềng tại ViDental Brace không thể không nhắc đến đó là hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Nổi bật trong đó không thể bỏ qua công nghệ niềng Vi-Smile mang đến HIỆU QUẢ NIỀNG GẤP 3 LẦN so với các phương pháp thông thường. Vi-Smile là sự kết hợp của ba công nghệ vượt trội đang được ứng dụng tại ViDental Brace hiện nay đó là:

 • Lấy mẫu hàm chính xác GẤP 3 LẦN với công nghệ iTero 5D chỉ sau 60s, nhanh chóng hơn rất nhiều so với các trang thiết bị trước đó. 
 • Biết trước lộ trình niềng với SmileCheck: Công nghệ này giúp lưu trữ thông số hàm trọn đời, tự động tính toán, đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất. Đồng thời đảm bảo yếu tố tốc độ + hiệu quả và hạn chế tối đa việc nhổ răng nếu không cần thiết. 
 • Kiểm soát biến chứng niềng đến 99% với SmileStream: Công nghệ giúp tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương cũng như mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng. Bên cạnh đó, giúp tiên đoán khả năng dịch chuyển răng trên từng trường hợp, giảm đau tối đa khi niềng và phòng ngừa đến 99% các biến chứng niềng có thể gặp phải.

Với công nghệ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng không đau, không nhổ răng nếu không thực sự cần thiết. Đồng thời, công nghệ niềng răng hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng hơn so với các công nghệ trước đây, giúp khách hàng sớm sở hữu hàm răng đều, đẹp và khỏe như mong ước. 

Bảo hiểm niềng răng ViDental Brace – Cam kết bằng hợp đồng và đồng hành trọn đời cùng khách hàng 

Song song với việc liên tục cập nhật các trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại nhất, Trung Tâm Niềng Răng ViDental Brace cũng luôn chú trọng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng. Theo đó, ViDental Brace hiện nay đang mang tới khách hàng bảo hiểm niềng răng độc quyền – toàn diện và có cam kết bằng hợp đồng. Với bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn do nha khoa mang đến như điều trị viêm lợi, viêm nha chu miễn phí, bảo hành chỉnh nha sau 3 năm đầu tháo niềng hoàn toàn miễn phí,….

Hơn thế nữa, các bác sĩ tại ViDental Brace cũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ tư vấn online 1:1 về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc răng miệng trong quá tình chỉnh nha. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức đi lại mà vẫn đảm bảo được hiệu quả niềng răng tối ưu, an toàn và khoa học nhất.

Với mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và hiệu quả hài lòng nhất, ViDental Brace thực sự là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu niềng răng và mong muốn sở hữu hàm răng đều, đẹp, duyên dáng. ViDental Brace tính đến thời điểm hiện tại đã thực hiện hơn 5000+ ca niềng thành công, giúp hàng nghìn khách hàng có nụ cười tự tin, rạng ngời.

Vậy nếu đang băn khoăn về niềng răng Invisalign, bạn hãy liên hệ ngay đến ViDental Brace để lắng nghe tư vấn chi tiết hơn từ bác sĩ ngay hôm nay nhé!

Nội dung niềng răng mắc cài liên quan:

Trên đây là những phân tích, so sánh hai phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng và mắc cài thường. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu về các phương pháp niềng răng. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Bình luận (36)

 1. Trần Thị Huyền says: Trả lời

  Chào trung tâm, không biết Vidental ở SG có địa chỉ ở đâu ạ? tôi muốn đưa con gái đến khám tư vấn niềng răng.

  1. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thị Huyền, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Vidental tại thành phố Hồ Chí Minh ngoài trụ sở chính ra còn có hệ thống liên kết tại một số phòng khám khác. Không biết bạn đang ở quận nào, bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm (+84) 987.933.309 để được tư vấn địa chỉ gần nhất với bạn ạ? Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Vidental. Thân ái!

   1. Trần Thị Huyền says: Trả lời

    0934257xxx đây là số điện thoại của tôi. Tôi có cần đặt trước lịch hẹn khám hay không? bác sĩ có thể gọi giúp vào buổi tối, ban ngày đi làm tôi không tiện nghe điện thoại. Xin cảm ơn!

  2. Hồ Hoàng Như Huệ says: Trả lời

   Tốt nhất cứ hẹn lịch trước cho chủ động, đến khỏi phải chờ đợi, gọi điện cho bác sĩ đặt lcihj luôn không thì vào trang web của họ mà đặt lịch thôi

  3. Kim Khánh says: Trả lời

   Tớ cũng đang xem thông tin nha khoa vidental này để niềng răng này, thấy nhiều loại niengf quá nên cũng hẹn lịch cuối tuần đến để được tư vấn đây. bên này được cái thấy nhận được nhiều phản hồi tốt lắm này

 2. Phan Lê Hưng says: Trả lời

  Niềng răng thật sự là một phương pháp an toàn và hiệu qủa để chữa hô luôn í. Bạn mình ai niềng xong đều đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ luôn. Nhưng ngại nhất vẫn là khoản vệ sinh răng miệng và chịu khó chịu xấu trong thời gian niềng ấy.

  1. Hoa Ban Trắng says: Trả lời

   Như bài viết có chia sẻ thì niềng với mắc cài tự buộc thì đỡ được phần naào so với niềng bằng mắc cài thươờng đấy

  2. Nguyễn Quang Huy says: Trả lời

   Hình như còn có phương pháp niềng bằng khay trong suốt gì đấy còn đảm bảo thẩm mỹ hơn nữa í, không để ý kỹ thì không biết mình đang niềng răng luôn

   1. Viện nha Khoa Vidental says: Trả lời

    Chào bạn Nguyễn Quang Huy, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện nay, với việc niềng răng sẽ có nhiều phương pháp khác nhau như: niềng răng mắc cài, niềng răng khay trong,…. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Để được tư vấn niềng răng phù hợp, Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0989 518 448 để được tư vấn cụ thể Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  3. Hoà Lê says: Trả lời

   Giờ nhiều phương pháp nhưng sao tôi thấy có vẻ là niềng bằng kim loại thế này mới đạt hiệu qủa nhanh nhất, vì cảm giác nó siết chặt răng, giá thành cũng thấp hơn những phương pháp khác. Thôi đã niềng thì chịu khó xấu một thời gian rồi sẽ đẹp ấy mà.

  4. Nhậm Doanh Doanh says: Trả lời

   Tớ đã niềng bằng mắc cài loại thông thường đây. Niềng tại Vidental luôn. Công nhận tháo niềng thì cũng mỹ mãn nhưng thời gian đeo thì mất công vào khâu vệ sinh nhất là thời gian đầu, sau quen rồi thì cũng đỡ. Với giờ có cái tăm nước đàu tư chút thì vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Tính ra nếu bạn nào có ý định niềng thì nếu có điều kiện 1 xí thì dùng loại mắc cài tự đóng sẽ đỡ mất công vệ sinh răng hơn đấy.

 3. Nắng mùa Hạ says: Trả lời

  Niềng răng không phải đơn giản. Nay thấy cơ sở lớn nhỏ gì đều quảng cáo niềng răng với mức giá từ mười mấy triệu cho đến mấy chục triệu đều có cả. Mình cũng tìm hiểu nơi để niềng mà hoang mang quá. Có bạn nào có kinh nghiệm niềng răng và chia sẻ về địa chỉ niềng uy tín giúp mình với ạ

  1. Quỳnh Lam says: Trả lời

   Đúng là niềng răng cần tìm hiểu thật cẩn thận mới làm bạn nhỉ? thấy nhiều người đi khám tư vấn rồi cứ chọn nơi nào có giá rẻ nhất để làm chứ không cần biết ở đó có đảm bảo chất lượng hay không. Mình nghe nhiều người kể có khi lúc đến khám thì bảo thời gian đeo mắc cài tầm 2 đến 2 năm rưỡi mà đến lúc làm thật thì đeo đến tận 4-5 năm. Sợ thật sự, lúc đó đâm lao phải theo lao thôi.

  2. Võ Hồng Ngọc says: Trả lời

   Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng uy tín của mình là trình độ bác sĩ; thứ 2 là máy móc, trang thiết bị rồi cuối cùng mới đến giá thành. Vì xác định niềng răng thì phải tốn tiền khá nhiều rồi. Cho nên không đưa giá thành lên hàng đầu. Và Vidental là một địa chỉ uy tín đáp ứng được 2 tiêu chí ưu tiên mà mình đã tìm hiểu. Bên đó họ có chuyên gia nước ngoài, bác sĩ được đào tạo đầy đủ. Hệ thống máy móc thì hiện đại, tối tân. Mình đeo mắc cài đến bây giờ được 6 tháng rồi và bs vẫn theo sát quá trình niềng của mình, thỉnh thoảng có thắc mắc gì gọi điện bác sĩ vẫn rất nhiệt tình giải đáp. Nói chung là an tâm với lựa chọn của mình.

   1. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời

    Chào bạn Vũ Hồng Ngọc, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và có phản hồi tích cực đến Vidental. Trong quá trình niềng răng, bạn chú ý khâu chăm sóc răng miệng để hạn chế thức ăn thừa có thể gây viêm lợi hay sâu răng bạn nhé, nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn liên hệ với bác sĩ điều trị hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời nhé. Cám ơn bạn!

 4. Hoài Thương QB says: Trả lời

  Giá của 2 loại mắc cài này chênh nhau cũng tầm mười mấy triệu nhỉ? không biết có đáng để đầu tư loại mắc cài tự đóng hay không chứ nghe viết thì hay đấy mà không biết thực tế như thế nào? có bạn nào dùng loại mắc cài tự đóng này chưa nhỉ?

  1. Miu Miu says: Trả lời

   Mắc cài tự đóng thật sự gọn hơn đó bạn ơi, cũng dễ vệ sinh hơn nữa. Mình thì đang xài loại mắc cài thường do kinh tế đang còn thấp, nhưng bạn mình xài loại mắc cài đóng tự động thì thấy nhàn hẳn so với mình về khoản vệ sinh răng miệng.

  2. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời

   Chào bạn Hoài Thương QB, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với mỗi phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Để hiểu rõ hơn từng loại mắc cài, bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline (+84) 987.827.327 của Vidental để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn từ bác sĩ Bạn nhé. Cám ơn bạn.

  3. Hằng Nga Moonny says: Trả lời

   Cũng k phải tự nhiên mà giá thành lại cao hơn, tiền nào của nấy thôi. Nếu kinh tế có hạn thì cứ dùng loại thông thường, chịu khó xấu 1 tí và vệ sinh lâu hơn 1 tí, kỹ càng hơn. Nhưng mà niềng với mắc cài thông thường bạn phẩi thường xuyên đi kiểm tra răng miệng hơn so với niềng mắc cài tự đóng, vì nếu dây thun nó giãn quá thì ảnh hưởng đến quá trình niềng cuả mình.

   1. Trần Nhật Hoàn says: Trả lời

    Vậy tính ra nếu mấy bạn ở xa thì dùng niềng mắc cài tự đóng lại có lợi hơn ấy nhỉ? chứ mỗi lần đi khám kiểm tra mà nào tiền đi lại, rồi linh tinh cũng tốn nhiều đấy. Cũng cân nhắc tuỳ theo hoàn cảnh địa lý nữa đó.

 5. Thảo Nguyên Xanh says: Trả lời

  Cho mình hỏi có bạn nào niềng răng tại Vidental này chưa ạ? Mình đang tìm hiểu chổ niềng răng, vào trang web của họ thấy giới thiệu cũng thấy khá uy tín và chất lượng mà không biết trải nghiệm thực tế thế nào. Mình ở tỉnh lẻ gần Hà Nội nên cũng phải tìm hiểu trước cho yên tâm rồi mới đến nơi khám cho đỡ mất công

  1. Lê Nguyễn Minh Nhật) says: Trả lời

   thấy bài viết có nhắc đến là Vidental có hệ thống liên kết với mấy tỉnh kìa bạn. Thử liên hệ họ xem có cơ sở nào gần không mà đến khám tư vấn trực tiếp cho tiện đánh giá. Cần gì cứ phải lên Hà Nội đâu

  2. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời

   Chào bạn Thảo Nguyên, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Vidental. Hiện nay, ngoài các cơ sở chính, Vidental có tiến hành liên kết hợp tác với các nha khoa tại các tỉnh thành để mang máy móc công nghệ cao và các dịch vụ chất lượng đến gần hơn Khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng tại Vidental, và để biết được cơ sở gần nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và cụ thể hơn bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

 6. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

  Thấy mọi người cũng quan tâm nhiều đến địa chỉ uy tín để niềng răng, em xin review về quá trình niềng răng của mình tại Vidental để mọi người có thêm lựa chọn cho mình. Em chỉ đánh giá dựa trên cảm nhận của mình chứ không pia cho trung tâm gì đâu nhá. Răng em bị hô nhẹ với hở 2 răng cửa trước khá nặng. Em đã nung nấu ý định niềng răng từ mấy năm sinh viên nhưng tìm hiểu mãi mấy cơ sở nha khoa, cũng đi khám tư vấn nhiều nhưng không biết chọn chổ nào cả vì mỗi chổ tư vấn một kiểu, chổ thì bảo nhổ 4 răng, chổ bảo nhổ 2 răng nên em rất hoang mang. Cho đến khi em quen bé em nó là sinh viên răng hàm mặt năm cuối giới thiệu đến Vidental. Nó bảo bình thường nhiều chổ quảng cáo niềng răng nhưng thực sự có bằng cấp về niềng răng thẩm mỹ không phải ai cũng có đâu. Bên Vidental bs được đào tạo và có chứng chỉ đày đủ về chỉnh nha nên cũng yên tâm. Em đặt lịch rồi đến khám tư vấn theo hẹn, đầu tiên em được chụp phim x-quang rồi lấy dấu răng, sau khi có kq dấu răng, bs khám kết hợp khám trực tiếp trên hàm răng của em, sau đó bs tư vấn về quy trình niềng răng theo từng giai đoạn, rồi được giới thiệu kỹ về các loại mắc cài, ưu và nhược điểm. Em cũng đề xuất mong muốn của mình là hạn chế nhất việc nhổ răng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, do đó bs cũng đưa ra 1 số phác đồ để em lựa chọn cho phù hợp nhất với mình. Thấy các bs ở đây cũng như lời đồn vì take care khách hàng tốt và chuyên môn cũng ổn (cái này do em thấy hỏi gì các bác ấy cũng trả lời tỉ mỉ cả) cho nên em quyết định niềng răng tại Vidental luôn. Mắc cài em sử dụng là loại tự đóng vì so với các loại mắc tiền hơn như mắc cài trong suốt thì giá thành hợp với túi tiền của mình mà thời gian niềng lại nhanh hơn, còn mắc cài thường thì có rẻ hơn xíu nhưng suy đi tính lại mình đi làm rồi không rảnh như hồi sinh viên để đến tái khám nhiều lần để kiểm tra, với việc vệ sinh cũng phải cẩn thận hơn nên mất thời gian. Đến bây giờ em đã niềng được 1 năm, thấy răng đã vào nhiều và độ đẹp cũng cải thiện đáng kể, bây giờ chỉ chờ các kẻ răng sít thêm vào rồi chuyển sang giai đoạn cố định thôi, bs cũng theo suốt quá trình và giải đáp tận tình các thắc mắc của em. Không hối hận vì đã chọn Vidental là nơi gửi gắm để có hàm răng đẹp như mong muốn của mình.

  1. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thị Tuyết, trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Cám ơn bạn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và có phản hồi tích cực đến Vidental chúng tôi, trong quá trình niềng răng, nếu có bất cứ điều gì thắc mắc bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ trực tiếp điều trị hoặc có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tận tình. Chúc bạn sớm tự tin với hàm răng chắc khỏe và đều đặn của mình.

  2. Lê Hồng Yến says: Trả lời

   chi phí niềng răng bằng mắc cài tự đóng của bạn cụ thể là bao nhiêu vậy à? không biết mấy khoản như chụp phim hay nhổ răng thì có tính thêm phụ phí không hay là thuộc trong gói niềng răng ấy nhỉ

  3. Quyên 93 says: Trả lời

   Mấy cơ sở lớn thường đầu tư thêm hệ thống chụp chiếu tại chổ thế này tiện cho khách hàng nhỉ? chứ mình có đi vài nơi thì họ phục vụ cũng oke lắm nhưng mà chắc chưa có vốn đầu tư nên phải chụp phim ngoài rồi mang kq đến cho họ xem, mất công đi lại nhiều chuyến ấy.

  4. Nguyễn Kim Tiến says: Trả lời

   Vidental công nhận đầu tư nhiều cho máy móc, trang thiết bị thật. Chăm sóc khách hàng cũng tốt, mình chỉ đến đây nhổ răng khôn thôi mà về lâu lâu còn gọi điện thoại hỏi xem có hài lòng về kết quả không, có cần tư vấn gì thêm nữa không đó.

   1. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời

    Chào Bạn Nguyễn Kim Tiến. cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Vidental. Không chỉ đầu tư vào máy móc công nghệ cao, Vidental còn chú trọng vào đội ngũ Bác sĩ, nhân sự để có thể mang đến những dịch vụ hiệu quả nhất và trải nghiệm tốt nhất nơi Khách hàng. Nếu có vấn đề về răng miệng cần tư vấn thêm, Bạn cứ liên hệ tới số Bác sĩ để được giải đáp Bạn nhé. Cảm ơn Bạn!

  5. Nguyên Trần says: Trả lời

   Ôi vậy bạn có phải nhổ răng không? mình nghe nói cứ niềng là auto phải nhổ vài cái, nên đang phân vân lắm đây, nghe nhổ một lần vài cái răng là mẹ mình không cho niềng luôn í

   1. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

    Đa phần các trường hợp niềng răng đều cần phải nhổ đấy bạn. Riêng mình do bị hở kẻ 2 răng trước nên cũng có khoảng cách cho các răng chạy vào với lại bs có tư vấn là mài kẻ một số răng nữa để tạo khoảng cách nên mình không phải nhổ cái nào cả bạn ơi, Bạn cứ mạnh dạn đi khám rồi tùy tình trạng răng hàm mà bs sẽ đưa ra phác đồ thích hợp nhất với mình thôi.

 7. Hoa Quỳnh Hương says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, niềng răng có sợ má bị hóp vào ko,. má em hiện đã gầy gầy rồi mà hóp vào nữa thì không biết nhìn thành cái gì

 8. Khôi Nguyên says: Trả lời

  Niềng răng tính ra phải đầu tư cả về tiền bạc lẫn thời gian nhỉ. Mình cũng quan tâm đến chộ bảo hành của các cơ sở nha khoa nữa, nếu phát sinh vấn đề gì sau tháo niềng thì cũng phải có quy định rõ ràng để khách hàng yên tâm mới làm được.

  1. Trung Tâm ViDental Implant Vidental says: Trả lời

   Chào bạn Khôi Nguyên, Vidental xin thông tin đến bạn chế độ bảo hành của trung tâm: chính sách bảo hành của Vidental luôn được ghi rõ ràng trong hợp đồng để khách hàng được yên tâm. Ngoài ra, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng có quyền khiếu nại. Vidental luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý nghiêm theo nguyên tắc 3K: Không đổ lỗi – Không trì hoãn – Không bỏ sót. Để hiểu rõ hơn về chính sách và một số điều khoản khác, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline của trung tâm (+84) 987.933.309 để được tư vấn đầy đủ hơn ạ. Cám ơn bạn.

 9. Phan Kim Tuyến says: Trả lời

  Tư vấn giúp tôi, con tôi lớp 7, hiện răng bị không đều, khấp khểnh, tôi muốn niềng răng sớm cho con, nhờ bác sĩ tư vấn giúp

  1. Hà Vũ says: Trả lời

   Ôi, mình cũng đang tìm hiểu các phương pháp để niềng răng cho con nhỏ mà thấy sao nhiều loại, chỉ cái mắc cài cũng có đến mấy loại, loạn hết cả đầu óc lên, chẳng biết loại nào tốt nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 989.518.448

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309