Báo Thanh Niên: ViDental Implant – Địa chỉ trồng răng chuyên sâu, không đau, an toàn

Trung tâm ViDental Implant đi sâu hơn về lĩnh vực phục hình và cung cấp các dịch vụ phục hình răng phổ biến như: Trồng răng Implant, hàm giả tháo lắp, cầu sứ,… đáp ứng nhu cầu phục hình thẩm mỹ và sức khỏe ăn nhai của khách hàng. 

ViDental Implant tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ bác sĩ, công nghệ và thiết bị, chính sách giá và bảo hành, hứa hẹn mang đến chất lượng điều trị và trải nghiệm phục hình răng tối ưu cho khách hàng trên khắp cả nước và kiều bào nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

ViDental Implant sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành, hơn 25 năm kinh nghiệm chỉnh nha, được đào tạo chính quy tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội. Các bác sĩ đều hoàn thành các khóa đào tạo liên tục và đạt nhiều chứng chỉ chuyên sâu về phục hình răng. 

Bác sĩ CKII – Nguyễn Thị Thái (Dr Thái Nguyễn Smile) là người trực tiếp thực hiện những ca cấy ghép Implant, được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự tận tâm, thấu hiểu và luôn đưa ra những phương pháp phụ hợp nhất đối với từng khách hàng.

Cộng sự của bác sĩ Thái, Bác sĩ Nguyễn Quang Anh – Giám đốc Trung tâm ViDental Implant cũng là một bác sĩ rất lành nghề trong lĩnh vực trồng răng và phục hình thẩm mỹ.

Bs Quang Anh sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ khi tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội, đạt nhiều chứng chỉ đào tạo liên tục, chứng chỉ cấy ghép chuyên sâu và nhiều năm liền giữ các chức vụ trưởng khoa tại các bệnh viện lớn. Hiện nay, bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực phục hình răng và là thành viên ưu tú trong Hiệp hội Implant Quốc tế ITI.

ViDental Implant ứng dụng công nghệ trồng răng từ tính không khoan xương.

ViDental Implant luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới vào phục hình. Đồng thời, trung tâm tích hợp và sáng tạo “Công nghệ từ tính” độc quyền, sử dụng máy móc hiện đại bậc nhất như:

Trích: Báo Thanh Niên

Chính sách giá linh hoạt và bảo hành tới trọn đời

Tại ViDental, mức chi phí để phục hình răng rất đa dạng, chỉ từ 2.5 triệu đồng cho phương pháp hàm giả tháo lắp và từ 14 triệu đồng cho phương pháp phục hình răng cố định. ViDental Implant định giá dịch vụ dựa trên nhiều yếu tố cấu thành chất lượng điều trị, vừa đảm bảo trải nghiệm trồng răng vừa phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng với tiềm lực tài chính khác nhau.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán được linh hoạt dưới nhiều hình thức, hỗ trợ khách hàng trả góp 0%, chia thành nhiều lần chi trả. Từ đó, nhiều khách hàng có điều kiện phục hình răng sớm hơn, cân đối mức chi phí hợp lý. Hơn nữa, ViDental Implant luôn cam kết rõ ràng trên hợp đồng văn bản có giá trị pháp lý về chính sách bảo hành, kết quả điều trị, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng điều trị cũng như kết quả.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, ViDental Implant là địa chỉ của nhiều khách hàng tin cậy, uy tín, là nơi phục hình nụ cười cho vô số khách hàng mất răng. 

Bạn có thể theo dõi đầy đủ bài đăng trên báo theo nguồn dưới đây: https://thanhnien.vn/vidental-implant-dia-chi-trong-rang-chuyen-sau-khong-dau-an-toan-185240313171633943.htm

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.526.780

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309