Báo 24h: Review Trung tâm ViDental Implant – Địa chỉ trồng răng không đau, hiệu quả

ViDental Implant đi đầu trong việc nắm bắt và ứng dụng công nghệ phục hình hiện đại – Công nghệ trồng răng từ tính không khoan xương, hạn chế đau đớn và đẩy nhanh quá trình lành thương gấp 3 lần kỹ thuật truyền thống được đưa tin trên Báo 24h. 

ViDental Implant trồng răng không đau nhờ công nghệ hiện đại

Trung tâm Trồng răng, Phục hình răng thẩm mỹ ViDental Implant là đơn vị trực thuộc Hệ thống Nha khoa ViDental, địa chỉ cung cấp dịch vụ phục hình răng chất lượng, an toàn cho đa dạng đối tượng, đặc biệt là các cô chú lớn tuổi, trung niên, người già.

ViDental Implant trồng răng không đau nhờ ứng dụng công nghệ cao

ViDental Implant sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, kết hợp công nghệ trồng răng từ tính với cơ chế rung để tách xương không hề khoan cắt, sở hữu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: không khoan xương, hạn chế đau đớn và đẩy nhanh quá trình lành thương gấp 3 lần kỹ thuật truyền thống.

Trích: Báo 24h

Đội ngũ chuyên gia trồng răng hơn 10 năm kinh nghiệm tại ViDental Implant

Đội ngũ bác sĩ tại ViDental Implant quy tụ những bác sĩ với chuyên môn giỏi, tay nghề cao, tốt nghiệp từ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường Đại học danh tiếng hàng đầu. Các bác sĩ thường xuyên có mặt tại khóa đào tạo, hội thảo khoa học, chương trình tu nghiệp trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức, tiếp cận xu hướng nha khoa mới.

Trung tâm ViDental Implant hiện đang được phụ trách bởi Bác sĩ Quang Anh (hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Nha và hơn 10 năm kinh nghiệm trồng răng Implant)

Bác sĩ Quang Anh hơn 10 năm phục hình Implant chuyên sâu

Đội ngũ bác sĩ tại ViDental Implant được nhiều cô chú anh chị nhận xét không chỉ giỏi chuyên môn, kỹ năng tốt mà còn có thái độ tận tâm, nhiệt tình, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng cho người bệnh.

Trích: Báo 24h
Bác sĩ Nguyễn Thái- chuyên gia trồng răng tại ViDental Implant

Chế độ bảo hành lâu dài tại ViDental Implant

Một trong những yếu tố giúp ViDental Implant được đông đảo cô chú, anh chị tin tưởng lựa chọn đó là sự minh bạch, rõ ràng về thông tin cùng nhiều chế độ bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Trích: Báo 24h

ViDental Implant luôn được khách hàng đón nhận, tin tưởng nhờ chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại cho đến đội ngũ bác sĩ giỏi. Hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ trồng răng implant, trồng răng giả với tỷ lệ thành công cao, đây sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các cô chú anh chị đang có nhu cầu phục hình răng.

Bạn có thể theo dõi đầy đủ bài đăng trên báo theo nguồn dưới đây: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/review-nha-khoa-vidental-implant-dia-chi-trong-rang-khong-dau-hieu-qua-c683a1550781.html

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.526.780

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309