Trồng Răng Nhai Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Nha Khoa Nào Uy Tín?

Chăm sóc răng miệng đang là vấn đề được quan tâm đặc biệt bởi ngày nay, người ta đã nhận thức được tầm quan trọng của một bộ răng chắc khỏe, có tính thẩm mỹ. Một trong những tình trạng răng được chú ý nhất chính là trồng răng giả bị mất do tai nạn, sâu răng hay tuổi già… Bài viết này sẽ trả lời cho quý khách hàng những thắc mắc về trồng răng nhai giá bao nhiêu cũng như địa chỉ trồng răng nhai uy tín.

3 yếu tố quyết định trồng răng nhai giá bao nhiêu

Răng nhai là răng nằm ở vị trí số 6, số 7 tính từ ngoài vào trong trên cung hàm. Bất kỳ một tác động nào đến một trong những bộ phận của răng nhai đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của răng. Theo thống kê mới nhất của các bác sĩ nha khoa, bị rụng răng hay mất răng không chỉ xảy ra với người già mà có thể ở bất kì độ tuổi nào do tai nạn, các bệnh về nha khoa như sâu răng, viêm tủy răng… 

Giá trồng răng nhai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá trồng răng nhai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nếu như trước đây mọi người thường không mấy quan tâm đến răng miệng, không nghĩ đến việc trồng răng giả hay chỉ lắp tạm thời để ăn nhai thuận lợi hơn thì hiện nay nhận thức được nguy hại khi mất răng, nhiều người đã chọn các phương pháp trồng răng sứ khác nhau. Trồng răng nhai giả giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng răng bị xấu, mất răng, mẻ hay vỡ… hiệu quả, chuẩn đẹp như mới. Trên thực tế, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí để trồng một chiếc răng nhai phù hợp. 

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân có ảnh hưởng lớn đến giá làm răng giả. Nếu răng miệng của người bệnh đảm bảo đủ mọi điều kiện chi phí không có nhiều thay đổi. Nhưng nếu tình trạng răng miệng gặp một số vấn đề như tụt nướu xương hàm,  viêm nha chu… thì phải tiến hành điều trị cho khỏi rồi mới có thể tiến hàng chọn phương pháp trồng răng phù hợp.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả trồng răng nhai giả. Để thực hiện một ca điều trị thành công, bác sĩ phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

 •  Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về Răng – Hàm – Mặt , đồng thời có sự am hiểu về chất lượng xương hàm bao gồm độ cứng , độ xốp , thể tích răng và các kỹ thuật cấy ghép 
 • Vì cấy ghép răng implant có kỹ thuật tương đối phức tạp nên ngoài kiến thức chuyên sâu thì bác sĩ phải có kinh nghiệm lâm sàng thực tế, kinh nghiệm tích lũy lâu năm. Như vậy mới xác định được trường hợp của bệnh nhân có thể cấy ghép implant hay không, có cần ghép xương hàm không , từ đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.
 • Bác sĩ phải có thái độ làm việc tỉ mỉ , nghiêm túc và tuân thủ đúng các bước trong quy trình bởi nếu chỉ cần một phút lơ là dễ xảy ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cả sức khỏe lẫn tinh thần của bệnh nhân.

ĐỌC THÊM: Trồng Răng Hàm Số 7 Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Nào Uy Tín?

Tay nghề bác sĩ thực hiện ảnh hưởng đến độ thành công và chi phí
Tay nghề bác sĩ thực hiện ảnh hưởng đến độ thành công và chi phí

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

trồng răng giả đòi hỏi quy trình thực hiện phức tạp nên yêu cầu những tiêu chuẩn gắt gao về mọi mặt từ quá trình thăm khám đến việc cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật hiện đại. Trong khi thực hiện, phòng phẫu thuật còn phải vô trùng tuyệt đối, an toàn với bệnh nhân.

Mỗi phương pháp trồng răng nhai giá bao nhiêu?

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển hiện đại của khoa học – kỹ thuật, lĩnh vực nha khoa đã phát minh ra những phương pháp trồng răng nhai phù hợp với từng đối tượng với nhu cầu về tuổi thọ, độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng tài chính phù hợp. Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng nhai phổ biến với giá như sau:

Chi phí phương pháp hàm tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng có xuất xứ lâu đời. Hàm giả tháo lắp gồm 2 phần: Một khung hàm có nướu giả được làm bằng nhựa dẻo hoặc nhựa cứng có thể tháo ra lắp vào và các răng giả bên trên, được làm bằng sứ hoặc kim loại. Các răng giả được đeo dính vào hàm nhờ vào móc kim loại nên nướu giả cũng bám chặt vào lợi, hình thành một khối thống nhất  giữ răng không bị rơi ra ngoài khi ăn nhai hay giao tiếp thông thường. 

Hàm giả tháo lắp có 3 loại chủ yếu là:

 • Hàm nhựa cứng.
 • Hàm nhựa dẻo.
 • Khung tháo lắp bằng kim loại titan, inox, hợp kim.
Răng sứ tháo lắp có giá phải chăng nhất
Răng sứ tháo lắp có giá phải chăng nhất

Đây là phương pháp phục hình mất răng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng bởi giá trồng răng nhai bằng hàm giả tháo lắp khá thấp, khoảng 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ/hàm.

Hàm giả tháo lắp

Chi phí (VNĐ)

Đơn vị

Bảo hành

Việt Nam

200.000

1 răng

6 tháng

Nhật

300.000

1 răng

6 tháng

Mỹ

400.000

1 răng

6 tháng

Composite

500.000

1 răng

6 tháng

Sứ

700.000

1 răng

6 tháng

Hàm khung kim loại

1.500.000

1 hàm

6 tháng

Hàm nhựa dẻo

2.000.000

1 hàm

6 tháng

Lưới hàm

500.000

1 hàm

6 tháng

Hàm khung liên kết sứ

2.000.000

1 hàm

6 tháng

Hàm khung titan

2.500.000

1 hàm

6 tháng

Mắc cài đơn

2.000.000

1 hàm

6 tháng

Mắc cài đôi

2.500.000

1 hàm

6 tháng

Bọc răng sứ

Chi phí phương pháp làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng nhai được ưu tiên sử dụng hơn làm răng giả tháo lắp. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, thời gian sử dụng lâu và mang lại yếu tố thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó chi phí của nó cao hơn hàm giả tháo lắp, dựa trên số mão sứ sử dụng và chất liệu nhưng cũng không quá đắt giống như cấy ghép Implant.

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng giả cố định bằng cách mài 2 răng thật kế cận răng bị mất để làm trụ cầu, rồi gắn cầu răng sứ lên trên 2 chiếc răng bị mất để lấp đầy vị trí răng bị khuyết trên cung hàm. Khác với răng giả tháo lắp, cầu răng sứ là phương pháp trồng răng cố định giúp khôi phục lại thân răng đã mất. Cầu răng được gắn chặt bằng cement và không thể tự ý tháo rời trong quá trình sử dụng. Chi phí trồng răng nhai bằng cầu răng sứ sẽ dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng/răng tuỳ vào dòng sứ mà bạn lựa chọn.

Xem thêm

Làm cầu răng sứ được nhiều người lựa chọn
Làm cầu răng sứ được nhiều người lựa chọn

Nếu lựa chọn loại răng sứ titan thì giá hiện nay là khoảng 2.500.000 VNĐ/chiếc.

Phân loại

Dòng răng sứ

Đơn vị

Bảo hành

Giá (VNĐ)

Điều trị

Sứ Kim Loại

1 Răng

3 năm

1.000.000

Sứ Titan

1 Răng

5 năm

1.800.000

Full Chrom Cobatl

1 Răng

7 năm

2.400.000

Cải thiện

Zirconia

1 Răng

10 năm

3.000.000

Full Zirconia

1 Răng

10 năm

3.500.000

Cercon HT

1 Răng

7 năm

4.000.000

DDBIO

1 Răng

10 năm

4.500.000

Phục hồi

EMAX CAD

1 Răng

5 năm

5.000.000

Zolid

1 Răng

10 năm

6.000.000

Lisi

1 Răng

15 năm

7.000.000

Thẩm mỹ

Nacera

1 Răng

15 năm

8.000.000

Lavaplus

1 Răng

15 năm

9.000.000

Full HT SMILE

1 Răng

10 năm

10.000.000

Chi phí phương pháp trồng răng nhai bằng cấy ghép Implant 

Implant được các chuyên gia đánh giá là phương pháp trồng răng nhai tối ưu nhất hiện nay. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có một chiếc răng mới có cấu tạo và chức năng tương tự như những răng thật. 

Trồng răng Implant là phương pháp sử dụng một chiếc trụ nhỏ được làm từ Titanium. Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm của răng đã mất để thực hiện những chức năng ăn nhai như răng thật. Sau khi trụ được cấy ghép, tế bào xương sẽ được tích hợp vào về mặt ngoài Implant tạo độ bám vững chắc cho các răng nhân tạo ở trên. 

Cấy ghép Implant tốn kém và mất nhiều thời gian điều trị hơn các phương pháp khác. Tuy nhiên, tuổi thọ trung bình của răng Implant có thể lên đến 20 năm thậm chí là trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Trồng răng implant - phương án tốt nhất nhưng có giá cao nhất
Trồng răng implant – phương án tốt nhất nhưng có giá cao nhất

Mức giá trồng răng nhai bằng cấy ghép Implant sẽ dao động từ 13.000.000 – 43.000.000 đồng/1 răng tùy vào dòng trụ và mão răng sứ mà quý khách hàng lựa chọn chưa tính các khoản phụ phí.

Loại Implant

Chi phí (VNĐ)

Ghi chú

Implant Hàn Quốc

14.500.000

1 trụ

Implant Pháp/Ý

17.000.000

1 trụ

Implant Mỹ

23.000.000

1 trụ

Implant ETK Active

30.900.000

1 trụ

Implant Nobel Active

32.900.000

1 trụ

Implant All On 4 cố định

131.000.000

1 hàm

Implant All On 4 cải tiến

82.250.000

1 hàm

Một số cách tối ưu chi phí trồng răng nhai vẫn đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo được một lựa chọn đúng đắn về phương pháp trồng răng nhai giả phù hợp với mình, quý khách hàng có thể tham khảo những cách để tối ưu chi phí trồng răng nhai giả nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sau đây 

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Đi cùng nhu cầu phục hình răng, chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao của quý khách hàng, ngày càng có nhiều nha khoa được mở ra. Với những cách thức quảng cáo riêng, các nha khoa đều thu hút một lượng khách hàng của riêng mình. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng với từng gói dịch vụ. 

Quý khách hàng cần để ý đến một vài yếu tố như: Những phản hồi của những người đã từng làm trước đó, sự rõ ràng, minh bạch về hợp đồng chữa trị hay giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận của bác sĩ phụ trách… để đảm bảo được về quyết định của mình. 

Xác định đúng phương pháp, loại răng phù hợp

Mỗi bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ loại răng của bản thân, cũng như phương pháp trồng răng giả nào phù hợp với mình để lựa chọn gói sản phẩm chữa trị. Tiêu biểu như, người mất nhiều răng, hay mất răng cả hàm, không yêu cầu cao về độ thẩm mỹ (thường là người cao tuổi) hoặc mong muốn mức chi phí vừa phải nên chọn phương pháp hàm tháo lắp. 

Chọn lựa loại răng, chất liệu phù hợp
Chọn lựa loại răng, chất liệu phù hợp

Ngoài ra, nếu người bệnh có yêu cầu về độ bền, tuổi thọ hay khả năng ăn nhai, giao tiếp tốt thì nên tham khảo phương pháp trồng răng nhai bằng cấy ghép Implant.

Thăm khám và chữa trị sớm

Răng hàm nắm giữ chức năng ăn nhai chủ yếu nên nếu thiếu răng hàm thì quá trình ăn uống sẽ gặp nhiều khó khăn, sức nhai không đủ để nghiền nát thức ăn. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến các bệnh về dạ dày. 

Hơn nữa, khi bị mất răng hàm quá lâu thì xương hàm sẽ bị tiêu đi, làm các răng bên cạnh mọc xô lệch vào khoảng trống mất răng, răng đối diện không còn điểm tiếp xúc sẽ trồi xuống, làm cho khớp cắn bị lệch đi. Các răng còn lại yếu dần, nguy cơ mất thêm răng chưa kể sẽ có những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. 

Vì vậy, dù mất răng hàm do bất kỳ nguyên do gì, người bệnh cũng nên sớm thăm khám ở các nha khoa để có thể tiết kiệm được các chi phí khắc phục các vấn đề trước đó do để mất răng lâu ngày.

Các chương trình ưu đãi theo tháng, các dịp lễ hay các ưu đãi khác đi kèm

Thông thường, các nha khoa sẽ có các chương trình giảm giá vào các dịp đặc biệt trong năm để kỷ niệm hay tri ân khách hàng. Mặt khác, khi sử dụng kết hợp nhiều gói dịch vụ hay nhiều người trong gia đình cùng lúc làm cùng nhau, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt với mức giá tiết kiệm hơn nhiều so với giá gốc. 

Đây chính là cơ hội cần nắm bắt để có thể tối ưu hóa chi phí không chỉ với trồng răng nhai giả mà có với các hình thức phục hình răng, chữa trị về răng miệng khác như niềng răng, hàn răng, chữa răng sâu…

Nên trồng răng nhai giá tốt, uy tín tại đâu?

Với mức chi phí cụ thể của từng phương pháp trồng răng nhai giả đã được đưa ra ở trên, người bệnh hẳn vẫn còn những băn khoăn về một địa chỉ có thể gửi gắm hàm răng của mình vừa có giá cả hợp lý, dịch vụ tốt và đảm bảo an toàn. Vidental Implant – Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Nha Khoa ViDental là địa chỉ phục hình răng thẩm mỹ uy tín
Nha Khoa ViDental là địa chỉ phục hình răng thẩm mỹ uy tín

ViDental được biết đến rộng rãi bởi:

 •  Đội ngũ bác sĩ nha khoa dày dặn kinh nghiệm.
 • Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 • Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt.
 • Mọi thông tin về chi phí đều được công khai minh bạch với khách hàng và không phát sinh phụ phí.
 • Chính sách thanh toán nhiều lần, giảm nhẹ gánh nặng tài chính.
 • Hợp đồng chỉnh nha, phục hình minh bạch với đầy đủ thông tin về cam kết hiệu quả, quyền lợi của khách hàng. 

Đến với ViDental, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình thăm khám từ khâu tư vấn đến phục hình răng bởi đội ngũ chuyên gia đa quốc gia, giỏi chuyên môn với có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tình với bệnh nhân và không ngừng cập nhật xu thế đổi mới trong lĩnh vực. Tiêu biểu phải kể đến một số chuyên gia có tiếng về lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ như Nick Chapman (Mỹ) và Ell Shuster (Anh).

Đặc biệt, hiểu rõ tầm quan trọng của trang thiết bị trong quá trình chữa trị, ViDental còn được trang bị số lượng máy móc hiện đại trong việc chỉnh nha, phục hình răng miệng cho khách hàng. Toàn bộ hệ thống trang thiết bị đều được ViDental nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cập nhật theo công nghệ của Pháp, Mỹ, Hàn. Đây đều là những quốc gia hàng đầu về công nghệ nha khoa. 

Hiện tại, ViDental đang sở hữu hệ thống máy móc hỗ trợ trồng răng hiện đại như: 

 • Công nghệ IMPLANT SuperSAFE.
 • Máy chụp X-Quang Conebeam CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất.
 • Phần mềm phân tích và cắm ghép giả định SImplant 3D.
 • Máy X-Quang Panorex.
 • Công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM…

Tất cả những thiết bị và công nghệ này đều có chức năng hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ cũng như đảm bảo mọi ca phục hình đều được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Và hơn thế nữa, chúng tôi hướng ViDental đến một cơ sở chăm sóc răng miệng với dịch vụ tốt nhất cho bạn và gia đình. Quý khách sẽ được đón tiếp với bởi những nhân viên đã qua đào tạo chu đáo, cơ sở vật chất đề cao yếu tố an toàn lên hàng đầu, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, tân tiến nhất vào quy trình chỉnh nha, phục hình cho khách hàng, chi phí công khai từ đầu, mọi thông tin đều minh bạch và không phát sinh phụ phí, có hợp đồng chỉnh nha, đầy đủ thông tin về cam kết hiệu quả, quyền lợi của khách hàng và chế độ bảo hành đảm bảo được thực hiện tốt nhất.

Đặc biệt, ViDental còn áp dụng chính sách thanh toán nhiều lần để giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Cũng tại ViDental, chúng tôi có những chính sách ưu đãi, giảm giá vào các dịp đặc biệt để quý khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hiệu quả nhưng không kém phần tiết kiệm. ViDental chắc chắn luôn sẵn sàng phục vụ và mang tới khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Hotline: 0989 518 448.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/videntalimplant/.
 • Website: https://videntalimplant.com/.
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/1EyQxaHT3g2R7aXP8.

Trồng răng giả không đơn thuần là giải pháp cho sức khỏe răng miệng mà còn là phương pháp cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt cần được nên thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu bạn còn phân vân trồng răng nhai giả giá bao nhiêu, địa chỉ nào thực hiện uy tín, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa ViDental – Địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu hiện nay để được tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất.

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Implant - Hà Nội: Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.526.780

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 989.518.448

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Implant - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 4 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

ViDental Implant - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309